วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

รองพื้นคุมมันไอเทมดีที่ต้องมี


        เครื่องสำอางในปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ดีที่จะทำให้ใบหน้าของผู้ที่รักการแต่งหน้านั้นมีความสวยงามที่ติดทนนานได้ตลอดวัน   ด้วยการใช้  รองพื้นคุมมัน  ที่มาพร้อมกับการเป็น  รองพื้นถูกและดี  เพื่อให้ ทุกคนได้จับจองกันโดยไม่ต้องห่วงว่ารองพื้นจะหมดเลย  เพราะได้รับการผลิตในจำนวนที่เพียงพอต่อความต้องการของผู้ใช้งาน  ซึ่งรองพื้นจากทุกแบรนด์หลากยี่ห้อนั้น จะช่วยตอบโจทย์คุณสาวๆในเรื่องการใช้งานเพื่อควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี  สิ่งนี้นับว่าเป็นสิ่งที่คุณสาวๆรอคอยอุปกรณ์การแต่งหน้าชนิดนี้กันอย่างใจจดใจจ่อ  เพื่อการทำให้ใบหน้าเรียบเนียน  ทั้งยังมีส่วนช่วยในการปกปิดริ้วรอยหรือจุดบกพร่องบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี

       หน้ามันหรือผิวหน้ามันเป็นสิ่งที่สาวๆไม่อยากพบเจอ  เพราะมักจะทำให้เสียบุคลิกภาพบนใบหน้าใช้ซับมันทีเหมือนมีน้ำมันอยู่บนใบหน้าเกือบครึ่งถ้วยกันเลยทีเดียว  ดังนั้นบรรดาสาวๆจึงเสาะแสวงหาตัวช่วยในการที่จะทำให้ร่องรอยบนใบหน้าตลอดจนความมันนั้นดูลดน้อยลงไปด้วย  จากการใช้ รองพื้นที่มีความสามารถในการควบคุมความมันของใบหน้าให้ดูเนียนใสอยู่เสมอแม้จะต้องพบเจอกับมลภาวะต่าง         ๆที่ไม่ต้องการ ในการผลิตรองพื้นนั้นผู้ผลิตก็จะถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของตลับที่มีคุณภาพผสานกับความสวยงามของบรรจุภัณฑ์ได้อย่างลงตัว  แถมมีให้เลือกหลายเฉดสีแต่เป็นโทนสีที่มีความเข้ากันกับผิวหน้าและผิวกาย   เพื่อช่วยให้ผิวหน้าของคุณนั้นสวยงามเป็นประกายในแบบที่ความมันบนใบหน้าไม่มาก่อกวนอีกเลย
        รองพื้นคุมมัน  ของแต่ละแบรนด์ล้วนมีความแตกต่างกันเกือบทุกด้านเพื่อให้คุณผู้หญิงทั้งหลายได้เลือกใช้อย่างตรงใจ  แต่ก็มีสิ่งที่เหมือนกันคือ  วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตไม่ว่าจะเป็นเนื้อแป้งหรือสารที่ช่วยควบคุมความมันที่ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว   นอกจากจะเป็นเครื่องสำอางที่ใช้สำหรับควบคุมความมันแล้ว  ยังเป็น  รองพื้นถูกและดี  ซึ่งได้รับการผลิตจากแบรนด์ต่างๆ ต่อไปนี้
        1 Dior Diorskin Forever Undercover Foundation   เป็นรองพื้นตัวใหม่ล่าสุดที่มีเม็ดสีแน่นมาก ใครที่กำลังมองหารองพื้นที่ช่วยปกปิดแถมติดทนนาน จัดเลยเพราะตัวนี้เริ่ดมาก  ซึ่งเนื้อรองพื้นจะเป็นแบบน้ำ เกลี่ยง่าย ทาแล้วไม่หนักหน้า นอกจากจะช่วยควบคุมความมันตั้งแต่เช้าจรดเย็นแล้ว ยังช่วยกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย
        2 Laura Mercier Flawless Fusion Ultra-Longwear Foundation เป็นรองพื้นที่มีความบางเบาทั้งยังช่วยในการปกปิดและควบคุมความมัน ซึ่งเป็นสิ่งที่หาตัวจับยากและเกิดมาเพื่อตอบโจทย์สาวๆ ได้อย่างดีอีกด้วย ช่วยให้ใบหน้ามีความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ  เพราะติดทนนานแถมกันน้ำกันเหงื่อได้ทั้งวัน
       3  Lancome Teint Idole Ultra Wear Foundation  เป็นรองพื้นเนื้อแมตต์ที่ช่วยในการปกปิด ทั้งยังเป็นแบบหัวปั้มทำให้ใช้งานได้สะดวก ในการเลือกซื้อควรเลือกที่มีสีสว่างกว่าสีผิว การคุมมันหายห่วงได้เลย  แถมหน้าสดใสแม้จะต้องเจอกับเหงื่อไคล แต่ก็ไม่ทิ้งคราบไว้ให้สาวๆต้องเป็นกังวล
      4  Tarte Cosmetic Shape Tape Matte Foundation เป็นรองพื้นที่สามารถปกปิดได้อย่างแนบเนียน เพียงทาบาง ๆ รอยสิว รอยแดง หรือรอยหมองคล้ำต่าง ๆ จางลงในพริบตาเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังกันเหงื่อ กันน้ำ คุมมันได้ดีมาก ยิ่งไปกว่านั้นมีเฉดสีให้คุณสาวๆได้เลือกอย่างมากมายตั้งแต่ผิวขาวจนถึงผิวคล้ำกันเลย
     5  L'Oreal Infallible Pro-Matte Foundation   เป็นรองพื้นที่ขึ้นชื่อเรื่องการปกปิดและติดทนนานมาก ในการลงรองพื้นให้ลงทีละจุด เพราะเนื้อรองพื้นจะเซตตัวค่อนข้างเร็ว แต่ถ้าแห้งแล้วผิวจะได้ลุคแมตต์ ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทำให้ผิวได้ผ่อนคลายคุณสาวๆก็คงรู้สึกสบายผิวขึ้นมาด้วย
    6  NYX Stay Matte But Not Flat Liquid Foundation   เป็นรองพื้นสูตรออยล์ฟรีที่ช่วยทำให้ผิวไร้ความมัน จึงมีความสามารถในการคุมมันในระหว่างวันได้อย่างดีทีเดียว  เนื้อรองพื้นสามารถปกปิดผิวได้ระดับปานกลางเพื่อให้ได้ลุคที่เป็นธรรมชาติ รวมถึงช่วยทำให้รูขุมขนเล็กลงด้วย
         รองพื้นที่คุณสาวๆได้พบอยู่นี้  เป็นรองพื้นที่คุณสาวๆสามารถนำไปใช้ในการควบคุมความมันระหว่างวันบนใบหน้า  เพื่อให้ได้ใบหน้าที่มีความเรียบเนียนสดใสในลุคธรรมชาติได้เป็นอย่างดี  ด้วยการใช้อย่างถูกวิธีทั้งยังเป็นการเพิ่มความมั่นใจจากการที่ใบหน้าไร้ความมันได้อีกด้วย

        การใช้รองพื้นนั้นควรเลือกรองพื้นให้เข้ากับสีผิวหรือมี่สีเข้มกว่าสีผิวสัก 1 หรือ  2 เฉดสี  เพื่อที่จะทำให้ใบหน้านั้นมีลุคที่เป็นธรรมชาติ  ไม่วอกจนเกินไป  แถมด้วยการคุมมันและทำให้ใบหน้าเรียบเนียน  ปิดจุดบกพร่องได้ตลอดวัน  นอกจากนี้การใช้รองพื้นที่ดียังนำมาซึ่งเทคนิคที่ใช้ในการ  แต่งหน้าเรียว  อีกด้วย เพื่อให้ใบหน้าสวยใสได้รูปทรงหรือ V Shape นั่นเอง รองพื้นจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการแต่งแต้มสีสันให้กับใบหน้าอย่างมากทีเดียว

0 ความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น